Dịch vụ sửa chữa nhà yến

Thứ sáu - 20/09/2019 21:17
7 Phương án sửa chữa đọc ở phần sau.
Nhà nuôi yến của bạn có dấu hiệu xuống cấp. Hoạt động nuôi chim yến trì trệ, số lượng chim yến về sinh sống, làm tổ ngày càng ít…  Từ những vấn đề trên, bạn muốn sửa chữa lại mô hình nhà nuôi, nhưng bạn gặp khó khăn: không biết phải bắt đầu từ đâu, cần làm những gì và đặc biệt là kinh phí hết bao nhiêu…. Để giải quyết những vấn đề trên sớm nhất, nhanh nhất và đặc biệt là hiệu quả nhất, các bạn hãy sử dụng  dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp . 
Dịch vụ sửa chữa nhà yến
Đây được coi là giải pháp tuyệt vời đối với những người nuôi chim yến bởi bạn sẽ có được 2 lợi thế: tiết kiệm được mức chi phí đầu tư và có được công trình nhà nuôi yến hoàn hảo, giúp đẩy mạnh khả năng dẫn dụ chim về ở và tăng cao hiệu quả nuôi. Công ty TNHH Yến Sào Khang Châu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt và đặc biệt luôn tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết giúp bạn sửa chữa các công trình nhà nuôi nhanh chóng và có chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại sao bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến? Nhiều người băn khoăn: nhà nuôi không đổ vỡ, vẫn kiên cốvà hoạt động bình thường thì làm sao phải sửa chữa, thay đổi…Có 3 yếu tố để bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến sau một thời gian hoạt động, đó là: Nhà yến xuống cấp: Sau một thời gian hoạt động, các mô hình nhà nuôi yến sẽ bị xuống cấp do tác động xấu từ môi trường và nhiều yếu tố khác, điều này ảnh hưởng xấu đến quá trình dẫn dụ yến, làm trì hoãn quá trình nuôi và chất lượng yến.
  • Nhà yến hoạt động kém vì do thiết kế sai kỹ thuật. Vì chi phí đầu tư để xây dựng một nhà nuôi yến hoàn chỉnh không thấp nên trong một số trường hợp, gia chủ ham rẻ, chọn những đơn vị còn non yếu để thi công nên dẫn đến hiện tượng nhà yến chất lượng kém, không mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư.
  • Ngoài ra, trước sự phát triển mạnh mẽ, các phương pháp và kỹ thuật xây dựng, nuôi yến ngày được cải tiến hiện đại hơn cũng chính là lý do để bạn sửa chữa lại nhà nuôi yến. Những nhà yến lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ làm giảm số lượng chim yến.

Trên đây là những lý do cơ bản để các bạn sửa chữa, thay đổi nhà nuôi yến sau một thời gian đưa chúng vào hoạt động. Và nếu gặp khó khăn trong việc tu sửa, các bạn đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến xuống cấp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
image 20200622103544 3
0488862df6f915a74ce8

sưa nhayen2
Sửa chữa nhà nuôi yến có đơn giản như bạn nghĩ?
Nhà nuôi yến nhìn đơn giản song khi thi công chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi không có kỹ thuật, chuyên môn tốt về lĩnh vực này. Để có một công trình nhà nuôi yến chất lượng, thu được hiệu quả cao khi sử dụng,bạn cần phải tham khảo, tính toán chi tiết từng bộ phận trước khi xây dựng. Khi đã bắt tay vào phần tu sửa, yêu cầu thợ xây cũng cần có tay nghề tốt, xây dựng, lắp đặt chính xác từng bộ phận. Những việc làm này, một người bình thường hoặc những ai chỉ tìm hiểu sơ qua hoàn toàn không làm được. Vì vậy, các bạn cần tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ mình gia công sửa chữa lại. Những lợi ích khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà nuôi Yến. Nếu bạn là người không am hiểu về chim yến, bạn không có người quen thành thạo trong việc xây dựng, sửa chữa nhà nuôi yến, giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn đó là: sử dụng trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà yến tại các đơn vị có uy tín trên thị trường. Đến với gói dịch vụ này, các bạn sẽ được: Hỗ trợ, tư vấn cụ thể các bước cần làm trước khi tu sửa, xây dựng nhà nuôi. Từ đó, bạn tiết kiệm được thời gian, đồng thời có được những hiểu biết chính xác, tạo thuận lợi trong việc thi công- nuôi- chăm sóc yến sau này.
  • Yên tâm về chất lượng nhà nuôi, bởi chúng được sửa chữa từ đội ngũ thợ có chuyên môn, tay nghề tốt.
  • Không bị lãng phí vốn đầu tư. Thông thường, nếu bạn tự mình làm, chỉ cần sai một vài chi tiết nhỏ , bạn sẽ có nguy cơ thất bại bởi vì chim yến là loài nuôi rất khó. Sai kỹ thuật, nhà yến hoạt động không hiệu quả. Vì vậy, bạn sẽ phải bỏ không.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp của Công ty TNHH Yến Sào Khang Châu.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc  cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp, cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng- tu sửa nhà yến , đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến của công ty yến sào Khang Châu bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như:

  • Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến trên thị trường: mang lại kết quả tốt nhất, giúp nhà yến hoạt động hiệu quả. Công ty luôn cố gắng học hỏi, áp dụng kỹ thuật xây, sửa chữa mới sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất với khách hàng.
  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp: hoạt động với đội ngũ thợ trên 30 người. Họ là những người có chuyên môn, tay nghề và tinh thần làm việc tốt, luôn nhiệt huyết với công việc. Số lượng nhà nuôi, đơn vị, đã làm được: 400 nhà xây mới, sửa chữa thành công hàng chục công trình nhà cũ, sản phẩm được phân bố ở nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước.
  • Thiết bị vật tư được đầu tư hiện đại: nhập khẩu chính hãng Korea, Taiwan,Malaisia… đảm bảo chất lượng tốt, đẩy cao khả năng dẫn dụ chim yến về làm tổ.
  • Dịch vụ nhanh chóng, chu đáo: Với phương châm làm việc : ” nói được là làm được theo cam kết hợp đồng”, công ty Yến sào Khang Châu luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với trình độ chuyên môn sâu,chứng chỉ nghề yến,chứng nhận thương hiệu,,vv..., kinh nghiệm làm việc lâu năm 2008-2020 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã được số lượng lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành trong thời gian qua.
  • Giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng: đây là vấn đề cốt lõi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa trọn gói tại bất kỳ cơ sở nào. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên, trang bị những thiết bị vật tư chuyên dụng tốt nhất, phù hợp và tiết kiệm với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến tại công ty Yến sào Khang Châu luôn thấp hơn so với những đơn vị khác trên thị trường nhưng không giảm về chất lượng mà vượt trội hơn về khâu bảo trì ( Mỗi tháng từ 1 đến 2 lần tuỳ diện tích lớn nhỏ)
  • Cam kết chế độ bảo hành hấp dẫn: Sau khi thi công xây dựng, sửa chữa, nếu mô hình nhà nuôi gặp vấn đề, chúng tôi cam kết khắc phục nhanh chóng cho các bạn. Đền bù hợp lý nếu chúng tôi vi phạm những gì đã cam kết khi làm hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến chuyên nghiệp của công ty.

Với 6 điểm mạnh trên, các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn và lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng những dự án sửa chữa, xây dựng nhà yến của mình. Công ty cam kết cung cấp đến khách hàng sự lựa chọn hợp lý, những công trình nhà nuôi yến tuyệt vời, chuẩn kỹ thuật và mang lại giá trị sản xuất cao. Uy tín- chất lượng và giá rẻ là 3 yếu tố mà Khang Châu luôn hướng đến để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi lựa chọn mình.

Note:Khách hàng tuyệt đối không nên tự ý thực hiện việc sửa chữa nhà nuôi yến bởi vì công việc này yêu cầu phải có hiểu biết và kỹ thuật tốt. Khi có dấu hiệu nhà bị hư hỏng bạn báo ngay đến các đơn vị có khả năng xử lý để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và không làm hại đến đàn chim yến đang nuôi.

Công ty TNHH Yến Sào Khang Châu (Bảo hộ thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ)
22 Phạm Hồng Thái,Phường 4,Thành Phố Tuy Hòa,Phú Yên,Việt Nam
Website: Nhayenvietnam.com(Web được chứng nhận bởi bộ công thương).
Hotline: 0941.987979-zalo 0905095225 ; MST 4401034589
google map: Bit.ly/YenSaoKhangChau
-----------------------------------------------
Gửi đến quí khách 7 phương án  sửa chữa nhằm đem lại tối ưu về kinh tế và sự tiện lợi của từng chủ nhà yến như sau:

Phương án 1: Hướng dẫn kĩ thuật,chủ nhà tự làm.
(Chủ nhà tự vận hành để tự làm được)
Gía 15 triệu/nhà toàn quốc (chỉ tính chi phí đi lại+ tư vấn sửa chữa tại nhà yến)
Với phương án này thì Duy Khiêm sẽ đích thân vào khảo sát và hướng dẫn tại chỗ để chủ nhà ghi chép lại sau đó tự sửa theo cách đã hướng dẫn..có thể hỏi lại qua điện thoại nếu sau có quên hoặc ko hiểu..theo dõi cho đến khi sửa xong theo tư vấn của Duy Khiêm

Phương án 2: Chuyển giao công nghệ sau khi sửa xong đến 12 tháng(Chủ nhà phải gần như kĩ thuật để tự làm được)
Cty Khang châu sẽ đến tận nơi nhà yến bị thất bại và khảo sát trong 2-3 giờ liên tục để lấy tư liệu tất cả về phần cứng xây dựng và cả phần mềm vật tư nghề yến có trong nhà yến của quí khách..
Sau khi đã khảo sát xong thì những tư liệu đó sẽ được cty nghiên cứu và sàng lọc để đưa ra phương án bằng văn bản và hình chụp được rửa ra chi tiết những chỗ cần sửa chữa và sửa như thế nào? tất cả đều có hết trong tập tài liệu phương án sửa chữa  do cty đưa ra trong 1 tuần làm việc kể từ khi quí khách đồng ý và khảo sát xong.
Phần sửa chữa còn lại là chủ nhà tự kêu thợ về hoặc tự làm theo phương án và hướng dẫn tỉ mỉ trong tài liệu,,trong quá trình sửa chữa nếu chưa hiểu chỗ nào có thể trao đổi qua điện thoại..
Gía chung cho các tỉnh là 35triệu đồng/nhà  TRÊN TOÀN QUỐC
Khi tiến hành có hợp đồng pháp lý và sẽ hổ trợ lâu dài thông qua điện thoại và chuyển giao công nghệ thông qua zalo. theo dõi cho đến khi sửa xong theo tư vấn của Duy Khiêm

Phương án 3: Chuyển giao kĩ thuật và bảo trì,vận hành đến 12 tháng(Phương án tốt nhất)đã sửa trên 50 nhà trong năm 2020 thành công trên 90%.
Cty khang Châu sẽ khảo sát và đưa ra phương án sửa chữa với:
a/ Vật tư sẽ có danh mục rõ ràng cần thay thế và lắp mới với giá đại lí của cty(trong trường hợp chủ nhà tự mua vật tư thì cty sẽ ko chịu trách nhiệm về chất lượng vật tư sau khi lắp xong)
b/  Cty sẽ cho kỉ thuật đến tận nơi sửa chữa với công thợ và công kĩ thuật là 350.000/m2(cả tháo cũ và lắp mới+phục hồi tận dụng những thứ có thể dùng lại được)+thay thế 3 bộ âm thanh chuẩn + vận chuyển vật tư không tính phí ( Toàn quốc)
c/ Khi quí khách chọn phương án 2 này thì đối với nhà trên 300m2 thì sẽ ko phải tốn phí cho phương án 1 kèm theo vì phải ra phương án sửa.Nếu nhà dưới 299m2 thì bắt buộc cty phải tính 50% số tiền cho phương án 1 tức là: 17,5 triệu đồng.
Tổng: a +b+ c= số cần thanh toán..(bảo trì mổi 1,5 tháng/lần)
Chủ nhà được giữ lại 10% chi phí công và kĩ thuật sau 12 tháng mới thanh toán.
Phương án 4:Cam kết  Tổ (Chủ nhà Giữ lại 20%)
Công ty sẽ nhận sửa tổng thể ngôi nhà phần nuôi yến,ngay cả dỡ bỏ vật tư cũ bị hư và tận dụng hay chỉnh sửa lại phần cứng ngôi nhà cho đúng chuẩn nhà yến theo tiêu chuẩn .
Bảo đảm cam kết sau 14 tháng có tăng thêm từ 50-100 tổ chim so với lúc nhận nhà ban đầu(tuỳ diện tích nhà lớn nhỏ dưới 200m2 - trên 250m2 và vùng chim) so với tổ chim lúc ban đầu đã có tính từ khi sửa xong và mở máy dẫn dụ loa ngoài... hoặc 100 tổ từ sau 14 tháng ( Nhà trên 500m2)..Cty sẽ hổ trợ kĩ thuật trong 10 năm thông qua điện thoại hoặc trực tiếp.
Gía sửa trọn gói này bao gồm cả vật tư và công thợ + bảo đảm bảo trì hằng tháng ( 12 lần trong năm đầu tiên tính từ ngày sửa chữa xong và mở máy) là: 1200.000vnd/m2(cho nhà trên 250m2) và 1.500.000vnd(cho nhà dưới 200m2).
Với phương án này quí khách có quyền giữ lại 20% tổng tiền cho đến khi đạt cam kết thì phải trả cho cty.
 
Phương án 5:Cam kết từ 30 TỔ-100 TỔ TUỲ VÙNG . Chủ nhà giữ 90%
Nhà từ150m2 trở xuống thì giá 700.000/m2. với nhà  từ trên 200m2 là 500.000 /m2,giá này trong đó bao gồm cả tạo: âm thanh,mùi,vật tư thêm vào như loa các loại và công kĩ thuật cải tạo sữa chữa do bên công ty chịu trách nhiệm phù hợp
Cam kết sau 18 tháng tăng từ 30 tổ-100 tổ trở lên (tuỳ vùng mà công ty sẽ nhận) so với hiện tại có sẵn..ví dụ hiện tại 10 tổ thì sau 18 tháng phải là 40-110 tổ tối thiểu.
Kí hợp đồng cty nhận trước 10% để phục vụ việc đi lại. ,..còn lại 90% nhận sau thời gian  18 tháng đủ tổ cam kết(hoặc ko được nhận nếu thiếu tổ).. kĩ thuật được toàn quyền trong việc vận hành nhà yến trong 18 tháng,giữ chia 2khoa1 nhà và niêm phong nhà. Nếu chủ nhà tự ý vào nhà mà bên kĩ thuật có bằng chứng thì lập tức bên kĩ thuật ngưng hợp đồng với văn bản thông báo cùng bằng chứng.Sồ tiền còn lại của 90% thì bên chủ nhà sẽ treo trước vào ngân hàng cùng với kí xác nhận của bên kĩ thuật. theo hđ này. Khi đủ tổ cam kết thì hai bên sẽ cùng kí ngay vào hợp đồng thanh lí mà ko cần đủ thời gian 18 tháng. Và bên Chủ nhà cùng với kĩ thuật ra ngân hàng rút số tiền 90% giao cho bên kĩ thuật.Tuy rắc rối nhưng 2 bên đều an tâm.

Phương án 6:Cam kết 100 TỔ( giữ lại 60%)
Công ty nhận sửa nhà là 1 triệu/m2,bất kì nhà nhỏ hay lớn cứ tính theo m2 cả phần nuôi yến,ko tính phòng kĩ thuật ,trong đó bao gồm thay thế,phục hồi: âm thanh,mùi,vật tư  phục hồi và thêm vào như loa,ván,amply,thiết kế lại hệ thống âm thanh các loại..
Cam kết sau 18 tháng tăng từ 100 tổ trở lên(tất cả các vùng) so với hiện tại có sẵn..ví dụ hiện tại 10 tổ thì sau phải là 110 tổ.
Kí hợp đồng cty nhận trước 40% để có kinh phí đi lại vận hành và bảo trì trong 18 tháng và tiền thay thế vật tư cần thiết và công thợ..còn lại 60% nếu sau thời gian  18 tháng ko đúng cam kết thì cty sẽ ko nhận hoặc nhận đủ khi thực hiện đúng theo cam kết... vật tư ,nhiều bộ âm thanh thay theo từng mùa,mỗi bộ trên 15 triệu đồng,công kĩ thuật vào nhà yến bảo trì trong 18 tháng+mùi,loa,thiết kế lại phần cứng thì cty sẽ ko lấy lại.(công ty sẽ chỉnh sửa trong nhà yến bất kì theo lộ trình trong suốt thời gian 18 tháng,,tính từ ngày chính thức hoạt đông trở lại,ko tính thời gian rô đa chuẩn bị đế test lại hệ thống và chỉnh sửa cho đúng đường bay).
Lưu ý: trong quá trình cam kết thì bên chủ đầu tư phải làm theo hướng dẫn kỉ thuật của cty và ko tự ý chỉnh sửa hay thay đổi bất kì gì,hoặc vào nhà yến mà ko có sự đống ý của cty bằng văn bản.Nếu vi phạm coi như thanh lí hợp đồng và  Chủ nhà phải thanh toán đầy đủ cho phía cty 60% còn lại.(khi cty có bằng chứng cho việc này)
Phương án 7: Hợp tác chia đều trong 7 năm.
Bên cty bỏ toàn bô chi phí và vận hành trong 7 năm.Chủ nhà bỏ ra nhà yến đang thất bại.(Chi tiết bàn rõ hơn khi quan tâm)


Chuyên: Kinh doanh tổ yến nguyên chất Phú Yên 100% trong nước và quốc tế
Phân phối vật tư nhà yến,Tư vấn,Thiết kế,lắp đặt nhà nuôi yến Tại Việt Nam và Campodia
Cung cấp âm thanh chuẩn cho nhà yến với kinh nghiệm 10 năm cho nhà yến tất cả các vùng miền
Đặc biệt: Sửa chữa nhà yến Thất bại, bảo đảm thành công 100%
Gọi: 094.198.7979(lắp & sửa chữa nhà yến),0905828782 (tổ yến)
Website: Yensaophuyen.org  nhayenvietnam.com

https://www.facebook.com/yensaokhangchau/

http://bit.ly/YenSaoKhangChau (map)

https://business.google.com/photos/l/02389400476205047584  (kinh doanh tổ yến toàn quốc shipcod)
https://www.facebook.com/yenkhangchauphuyen/


kênh youtube cty:

https://www.youtube.com/channel/UCccWinhs3pnvyP_G30bRrcQ

clip giới thiệu cty  nhayenvietnam.com
https://www.youtube.com/watch?v=KG3V3oCMyTI

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây