Dịch vụ sửa chữa nhà yến

Thứ sáu - 20/09/2019 21:17
Có 3 phương án sửa nhà yến Do công ty Khang Châu www.nhayenvietnam.com mới nhất 2023: Lưu ý: tất cả phương án trên thì phía chủ nhà phải thực hiện hợp đồng trước khi cty đến và tiến hành sửa chữa.và được tặng bô âm mới nhất 2022.Cách1: phí 10 triệu/ nhà(Phú yên)và 15 tr trên toàn quốc. Công ty sẽ cử đích thân Giám đốc kĩ thuật là Ông Duy Khiêm đến tận nhà chim và khảo sát sau đó chỉ ra lỗi của ngôi nhà và hướng dẫn cách khắc phục(khoảng 3 giờ đồng hồ). Sau đó chủ nhà ghi chép lại và tự sửa chữa. Trong quá trình sửa có thể liên hệ cty để hỏi lại nếu chưa hiểu. Trong trường hợp chủ nhà ko tự sửa được thì bên cty Khang Châu sẽ làm và tính công theo thực tế. Làm gì tính đó. Giá công là 200k/m2 (Bao gồm cả tháo và lắp). Vật tư tính riêng, thay món nào tính tiền món đó. Cách2: cty Khang Châu sẽ nhận ngôi nhà thất bại với giá 1 triệu/m2(nhà dưới 150m2) và 800k/m2(nhà trên 200m2). Cam kết trong 18 tháng tăng100- 200 chim hoặc 200 tổ cả kể quẹt(so với số cũ mà nhà đã có). Trong thời gian sửa chữa bên cty sẽ toàn quyền sửa và bên chủ nhà ko được can thiệp bất kì điều gì. Kinh phí bên công ty nhận trước 20%. Còn lại 80% sẽ nhận khi đủ cam kết, có thể sớm hơn 18 tháng khi đủ số cam kết,.tất cả vật tư, công thợ, phí bảo trì trong suốt thời gian sửa chữa bên cty chịu hoàn toàn. Bên chủ nhà chỉ cho trả những chi phí của ngôi nhà như: điện, nước, thuế nhà vv…Cách3: Hợp tác chia đều trong 7-10 năm.Công sửa chữa và bảo dưỡng tất cả ván,loa,vật tư lại giá 150k/m2 và vật tư thay thế cho ngôi nhà ( nếu có).Phần này bên cty và chủ nhà mỗi bên chịu 50%.Chi phí điện, nước,thuế,phí nhà đất trong 7-10 năm chủ nhà lo.Công và vật tư để vận hành +phí bảo trì trong 7-10 năm phía cty lo ( khoảng 5-10 triệu đồng/lần bảo trì/mỗi 2-3 tháng/lần, tùy mùa chim)Thu hoạch hái tổ hết nhà , chia 50/50 cho mỗi bên.(trừ tổ cỏn chim để lại)Đến trước 1 tháng, sẽ tới hạn cuối hợp tác 7-10 năm thì sẽ thu hoạch 1 lần sau cùng .Sau đó giao lại toàn quyền ngôi nhà thành công cho chủ nhà.Thanh lý hợp đồng.Nếu chủ nhà muốn bên cty vận hành bảo trì để tiếp tục duy trì và tăng đàn thì kí kết tiếp gia hạn hợp đồng .điều khoản thì y như cũ.(Có thể 2 bên thương lượng tùy thời điểm thực tế).Lưu ý: tất cả phương án trên thì phía chủ nhà phải thực hiện hợp đồng trước khi cty đến và tiến hành sửa chữa.phương án 1 tặng bô âm ngoài,ru dẫn trị giá 10 triệu đồng và chỉnh lại hệ âm miễn phí ngay tại chỗ.Riêng gói bảo trì nhà yến cho 1 năm là 30-50 triệu đồng/ nhà, tuỳ diện tích .Trong đó bao gồm cả vật tư ,công thợ và chi phí đi lại.Nếu quí khách có đề xuất khác hợp lí thì vui lòng nhắn zalo 0905095225. Thanks 
Dịch vụ sửa chữa nhà yến
Đây được coi là giải pháp tuyệt vời đối với những người nuôi chim yến bởi bạn sẽ có được 2 lợi thế: tiết kiệm được mức chi phí đầu tư và có được công trình nhà nuôi yến hoàn hảo, giúp đẩy mạnh khả năng dẫn dụ chim về ở và tăng cao hiệu quả nuôi. Công ty TNHH Yến Sào Khang Châu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt và đặc biệt luôn tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết giúp bạn sửa chữa các công trình nhà nuôi nhanh chóng và có chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại sao bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến? Nhiều người băn khoăn: nhà nuôi không đổ vỡ, vẫn kiên cốvà hoạt động bình thường thì làm sao phải sửa chữa, thay đổi…Có 3 yếu tố để bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến sau một thời gian hoạt động, đó là: Nhà yến xuống cấp: Sau một thời gian hoạt động, các mô hình nhà nuôi yến sẽ bị xuống cấp do tác động xấu từ môi trường và nhiều yếu tố khác, điều này ảnh hưởng xấu đến quá trình dẫn dụ yến, làm trì hoãn quá trình nuôi và chất lượng yến.
  • Nhà yến hoạt động kém vì do thiết kế sai kỹ thuật. Vì chi phí đầu tư để xây dựng một nhà nuôi yến hoàn chỉnh không thấp nên trong một số trường hợp, gia chủ ham rẻ, chọn những đơn vị còn non yếu để thi công nên dẫn đến hiện tượng nhà yến chất lượng kém, không mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư.
  • Ngoài ra, trước sự phát triển mạnh mẽ, các phương pháp và kỹ thuật xây dựng, nuôi yến ngày được cải tiến hiện đại hơn cũng chính là lý do để bạn sửa chữa lại nhà nuôi yến. Những nhà yến lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ làm giảm số lượng chim yến.

Trên đây là những lý do cơ bản để các bạn sửa chữa, thay đổi nhà nuôi yến sau một thời gian đưa chúng vào hoạt động. Và nếu gặp khó khăn trong việc tu sửa, các bạn đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến xuống cấp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
image 20200622103544 3
0488862df6f915a74ce8

sưa nhayen2
Sửa chữa nhà nuôi yến có đơn giản như bạn nghĩ?
Nhà nuôi yến nhìn đơn giản song khi thi công chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi không có kỹ thuật, chuyên môn tốt về lĩnh vực này. Để có một công trình nhà nuôi yến chất lượng, thu được hiệu quả cao khi sử dụng,bạn cần phải tham khảo, tính toán chi tiết từng bộ phận trước khi xây dựng. Khi đã bắt tay vào phần tu sửa, yêu cầu thợ xây cũng cần có tay nghề tốt, xây dựng, lắp đặt chính xác từng bộ phận. Những việc làm này, một người bình thường hoặc những ai chỉ tìm hiểu sơ qua hoàn toàn không làm được. Vì vậy, các bạn cần tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ mình gia công sửa chữa lại. Những lợi ích khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà nuôi Yến. Nếu bạn là người không am hiểu về chim yến, bạn không có người quen thành thạo trong việc xây dựng, sửa chữa nhà nuôi yến, giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn đó là: sử dụng trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà yến tại các đơn vị có uy tín trên thị trường. Đến với gói dịch vụ này, các bạn sẽ được: Hỗ trợ, tư vấn cụ thể các bước cần làm trước khi tu sửa, xây dựng nhà nuôi. Từ đó, bạn tiết kiệm được thời gian, đồng thời có được những hiểu biết chính xác, tạo thuận lợi trong việc thi công- nuôi- chăm sóc yến sau này.
  • Yên tâm về chất lượng nhà nuôi, bởi chúng được sửa chữa từ đội ngũ thợ có chuyên môn, tay nghề tốt.
  • Không bị lãng phí vốn đầu tư. Thông thường, nếu bạn tự mình làm, chỉ cần sai một vài chi tiết nhỏ , bạn sẽ có nguy cơ thất bại bởi vì chim yến là loài nuôi rất khó. Sai kỹ thuật, nhà yến hoạt động không hiệu quả. Vì vậy, bạn sẽ phải bỏ không.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp của Công ty TNHH Yến Sào Khang Châu.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc  cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp, cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng- tu sửa nhà yến , đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến của công ty yến sào Khang Châu bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như:

  • Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến trên thị trường: mang lại kết quả tốt nhất, giúp nhà yến hoạt động hiệu quả. Công ty luôn cố gắng học hỏi, áp dụng kỹ thuật xây, sửa chữa mới sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất với khách hàng.
  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp: hoạt động với đội ngũ thợ trên 30 người. Họ là những người có chuyên môn, tay nghề và tinh thần làm việc tốt, luôn nhiệt huyết với công việc. Số lượng nhà nuôi, đơn vị, đã làm được: 400 nhà xây mới, sửa chữa thành công hàng chục công trình nhà cũ, sản phẩm được phân bố ở nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước.
  • Thiết bị vật tư được đầu tư hiện đại: nhập khẩu chính hãng Korea, Taiwan,Malaisia… đảm bảo chất lượng tốt, đẩy cao khả năng dẫn dụ chim yến về làm tổ.
  • Dịch vụ nhanh chóng, chu đáo: Với phương châm làm việc : ” nói được là làm được theo cam kết hợp đồng”, công ty Yến sào Khang Châu luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với trình độ chuyên môn sâu,chứng chỉ nghề yến,chứng nhận thương hiệu,,vv..., kinh nghiệm làm việc lâu năm 2008-2020 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã được số lượng lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành trong thời gian qua.
  • Giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng: đây là vấn đề cốt lõi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa trọn gói tại bất kỳ cơ sở nào. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên, trang bị những thiết bị vật tư chuyên dụng tốt nhất, phù hợp và tiết kiệm với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến tại công ty Yến sào Khang Châu luôn thấp hơn so với những đơn vị khác trên thị trường nhưng không giảm về chất lượng mà vượt trội hơn về khâu bảo trì ( Mỗi tháng từ 1 đến 2 lần tuỳ diện tích lớn nhỏ)
  • Cam kết chế độ bảo hành hấp dẫn: Sau khi thi công xây dựng, sửa chữa, nếu mô hình nhà nuôi gặp vấn đề, chúng tôi cam kết khắc phục nhanh chóng cho các bạn. Đền bù hợp lý nếu chúng tôi vi phạm những gì đã cam kết khi làm hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến chuyên nghiệp của công ty.

Với 6 điểm mạnh trên, các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn và lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng những dự án sửa chữa, xây dựng nhà yến của mình. Công ty cam kết cung cấp đến khách hàng sự lựa chọn hợp lý, những công trình nhà nuôi yến tuyệt vời, chuẩn kỹ thuật và mang lại giá trị sản xuất cao. Uy tín- chất lượng và giá rẻ là 3 yếu tố mà Khang Châu luôn hướng đến để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi lựa chọn mình.

Note:Khách hàng tuyệt đối không nên tự ý thực hiện việc sửa chữa nhà nuôi yến bởi vì công việc này yêu cầu phải có hiểu biết và kỹ thuật tốt. Khi có dấu hiệu nhà bị hư hỏng bạn báo ngay đến các đơn vị có khả năng xử lý để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và không làm hại đến đàn chim yến đang nuôi.

Công ty TNHH Yến Sào Khang Châu (Bảo hộ thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ)
22 Phạm Hồng Thái,Phường 4,Thành Phố Tuy Hòa,Phú Yên,Việt Nam
Website: Nhayenvietnam.com(Web được chứng nhận bởi bộ công thương).
Hotline: 0941.987979-zalo 0905095225 ; MST 4401034589
google map: Bit.ly/YenSaoKhangChau
-----------------------------------------------


Chuyên: Kinh doanh tổ yến nguyên chất Phú Yên 100% trong nước và quốc tế
Phân phối vật tư nhà yến,Tư vấn,Thiết kế,lắp đặt nhà nuôi yến Tại Việt Nam và Campodia
Cung cấp âm thanh chuẩn cho nhà yến với kinh nghiệm 10 năm cho nhà yến tất cả các vùng miền
Đặc biệt: Sửa chữa nhà yến Thất bại, bảo đảm thành công 100%
Gọi: 094.198.7979(lắp & sửa chữa nhà yến),0905828782 (tổ yến)
Website: Yensaophuyen.org  nhayenvietnam.com

https://www.facebook.com/yensaokhangchau/

http://bit.ly/YenSaoKhangChau (map)

https://business.google.com/photos/l/02389400476205047584  (kinh doanh tổ yến toàn quốc shipcod)
https://www.facebook.com/yenkhangchauphuyen/


kênh youtube cty:

https://www.youtube.com/channel/UCccWinhs3pnvyP_G30bRrcQ

clip giới thiệu cty  nhayenvietnam.com
https://www.youtube.com/watch?v=KG3V3oCMyTI
42ccfbd2e38904d75d98

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây